Chuyên cung cấp phụ tùng xe nâng chính hãng tại Tp. HCM, Bình Dương, giá tốt, bảo hành uy tín

Phụ tùng Xe nâng gồm có nhiều loại được chia cơ bản thành các nhóm chính như sau:

Phụ tùng hệ thống động cơ xe nâng

  • Gồm các loại như sau: Động cơ xe nâng, Dynamo xe nâng, củ đề, vỏ lọc gió, lọc nhớt động cơ, cảm biến nhiệt độ nước, cánh quạt động cơ,…

Phụ tùng hệ thống hộp số xe nâng

  • Gồm:  Bộ biến mô (trái bí), đĩa bố ly hợp xe nâng, bánh răng cùi dĩa, bơm nhớt hộp số, nồi hộp số, van điện từ, lọc nhớt hộp số,..

Phụ tùng hệ thống lái xe nâng

  • Gồm: Mâm xe nâng, bạc đạn chà xe nâng, bánh Pu xe nâng các loại, bánh đặc xe nâng, bạc đạn đũa, ắc dí lái, bos lái, bulon tắc kê bánh,..

Phụ tùng hệ thống an toàn xe nâng

  • Gồm: Còi xe, còi lùi, đèn xi nhan, đèn cảnh báo, đèn kết hợp, đèn pha, còi xe…

Các phụ tùng hệ thống khác

  • Bình Ắc quy xe nâng, bình điện, bạc đạn khung nâng, bạc đạn xích, càng xe nâng, càng giả, nhớt, nước cất châm bình…

Trên thị trường hiện tại có rất nhiều đơn vị đang cung cấp phụ tùng bao gồm cả phụ tùng xe nâng mớiphụ tùng xe nâng cũ, hàng bãi có nguồn gốc, chất lượng và giá thành rất khác nhau. Nên cái khó của người tiêu dùng là phải chọn được đơn vị cung cấp phụ tùng uy tín để đảm bảo được nguồn gốc và chất lượng sản phẩm, kèm theo chế độ bảo hành tốt, rõ ràng đề phòng trường hợp phụ tùng bị lỗi nhà sản xuất thì người mua vẫn được đổi trả hoặc sửa chữa miễn phí.

Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực xe nâng, XE NÂNG BẢO AN cam kết với quý khách hàng mỗi sản phẩm kinh kiện, phụ tùng mà chúng tôi cung cấp đều có nguồn gốc rõ ràng, đều là những thương hiệu được tin dùng và nhiều người sử dụng, với mỗi sản phẩm bán ra đều kèm theo chế độ bảo hành nhằm đảm bảo quyền lợi khách hàng một cách tốt nhất. Đến với XE NÂNG BẢO AN bạn sẽ hoàn toàn yên tâm bởi chất lượng dịch vụ của chúng tôi. Châm ngôn làm việc của chúng tôi là “Nhanh chóng, uy tín, chất lượng, niềm tin khách hàng là trên hết” xem các loại phụ tùng của Xe Nâng Bảo An tại đây

Ngoài cung cấp Phụ tùng xe nâng chúng tôi còn:

  • Nhận sửa chữa, bảo trì – bảo dưỡng xe nâng
  • Mua bán xe nâng cũ đã qua sử dụng
  • Mua xe nâng, xe cơ giới thanh lý phế liệu.

HOTLINE liên hệ: 0932.128.229 hoặc 0938.166.229

Mời tham khảo thêm tại Weside: http://xenangbaoan.com/

Chúc bạn có một ngày tốt lành!
0932128229