Thu Mua Xe Nâng

Hiện tại bạn đang có nhu cầu tìm địa chỉ thu mua xe nâng cũ để thanh lý chiếc xe của mình với giá cao nhất. Tuy nhiên, bạn vẫn chưa lựa chọn được nơi nào ưng ý. Sau đây là một gợi ý tuyệt vời giúp bạn giải quyết khó khăn này. Cùng tìm hiểu nhé!

Xe nâng cũ là gì?

Xe nâng cũ hay đã qua sử dụng thường nói lên được phần nào tính chất mà dòng xe này đang sở hữu. Vì lẽ đó mà không ít người có suy nghĩ rằng hàng đã qua sử dụng thường không tốt, bởi lẽ họ mặc định rằng toàn bộ những gì đã cũ thường có chất lượng không được coi.

Tuy nhiên, đây là một sai lầm và có đôi phần ích kỉ, bảo thủ. So với những sản phẩm đồ điện tử, đồ gia dụng, điện thoại… chúng thường kém chất lượng theo thời gian. Nhưng với xe nâng cũ nó vẫn có chất lượng khá tốt.

Những dòng xe nâng cũ được thu mua

Hiện nay, các dòng xe nâng cũ thường được chia ra làm 3 loại cơ bản sau đây:

Xe nhập khẩu tại Nhật Bản

Dòng xe này có đặc điểm là chất lượng tốt, đảm bảo, nhưng mức giá có phần hơi cao. Thêm nữa, máy móc của dòng xe này thường chưa hề thông qua quá trình sửa chữa, vẫn còn nguyên bản và đẹp mắt. Trong số những dòng thu mua xe nâng cũ thì loại này được biết tới là đẳng cấp hơn cả.

Xe nâng nhập khẩu từ Đài Loan, Singapore

So với dòng nhập khẩu từ Nhật Bản thì dòng này lại khá là rẻ, nhưng chất lượng lại không cao bằng. Nhiều có nếu chưa có kinh nghiệm có thể bị đơn vị thu mua lừa gạt. Để tránh xảy ra điều này, bạn cũng cần hỏi rõ một số thông tin như có COCQ không, hồ sơ và giấy tờ hải quan đầy đủ.

Xe nâng ở trong nước

Điểm nổi bật của dòng xe này đó là được nhiều công ty, doanh nghiệp chạy hết thời sau đó bán lại cho những đơn vị thu mua xe nâng cũ. Đội ngũ kĩ thuật tại đây có sơn, sửa lại một số chi tiết rồi bán lại cho những ai đang cần.

Nếu bạn đang cần tìm địa chỉ thu mua xe nâng cũ với mức giá cao nhất, vậy thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại 0932 128 229 – 0938 166 229 để được đội ngũ nhân viên tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng!

Chúc bạn có một ngày tốt lành!
0932128229